ja_mageia

Cấu tạo của các bộ đèn led

Các bộ đèn led có cấu tạo từ các bóng led nhỏ, các bóng led liên kết với nhau qua một bo mạch điện tử (bo mạch có chức năng trung gian cung cấp nguồn và tín hiệu điều khiển cho bóng led). Bóng led thông thường có 2 loại :
  • Mini Power Led : Công suất nhỏ hơn 0.5W
  • High Power Led : Công suất lớn hơn 0.5 W (0.5W,1W,2W..)
Thông thường sử dụng Mini Power Led cho các bộ đèn có kích thước nhỏ, có thể ứng dụng trong các khe hoặc không gian nhỏ hẹp, không phải lo về vấn đề nhiệt độ làm nóng xung quanh.
 
 
 
Ngược lại, High Power Led được sử dụng cho các bộ đèn có công suất lớn. Các bộ đèn này cần có kết cấu tản nhiệt tốt (thường bằng nhôm đúc ép) vì bóng High Power Led rất nóng. Bộ đèn không tỏa được nhiệt sẽ dẫn đến làm giảm quang thông (độ sáng) của bóng led và làm nhanh hư mạch điều khiển của bóng led. Đây là điều cần đặc biệt lưu ý đến khi mua các bộ đèn led.
 
 
Share
 

Thông tin liên hệ

Bảng Hiệu - Thi công bảng hiệu, Làm bảng hiệu, Bảng quảng cáo

Thông tin tư vấn kỹ thuật

5 cụm từ “nguy hiểm” trong quảng cáo 5 cụm từ “nguy hiểm” trong quảng cáo Những mẩu quảng cáo trên báo, đài thường đưa ra...
Logo - Bảng hiệu theo thuyết Phong Thủy Logo - Bảng hiệu theo thuyết Phong Thủy Điều kiện mẫu thiết kế Logo. Thích hợp về ...
Tính chất và ứng dụng đèn LED Tính chất và ứng dụng đèn LED     Tính chất Tùy theo mức năng lượng g...
Chất lượng đèn LED Chất lượng đèn LED     Hiện nay tại Việt Nam, việc ứng d...

Quảng Cáo Nhanh FB

Dịch vụ quảng cáo


bảng hiệu

Thống kê truy cập

Hiện có 7 khách Trực tuyến